ติดต่อสอบถามโทร 0-8887666-81 , 0-8887666-82

หรือติดต่อทางอีเมล์ 456456seo@gmail.com

บริการเสริม backlink

 • ››  บริการเสริม backlink คืออะไร ?
  - บริการเสริม backlink ให้กับเว็บไซต์เป็นบริการเหมาะสำหรับท่านที่ต้องการทำ SEO หลายคำแต่มีงบประมาณไม่มากและสามารถทำได้หลายคำและหลายเว็บไซต์ในงบประมาณ 3000/บาท ต่อเดือน โดยปกตินั้นการทำ SEO จะมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงต่อ 1/Keywords แต่บริการนี้เหมาะสำหรบ Keywords ที่ไม่ยากมากก็จะมีอันดับที่ดีขึ้นได้โดยแนะนำให้ใช้บริการติดต่อกันซัก 3/เดือน ก็จะเห็นผลได้ชัดเจนยิ่งขึ้นว่าเริ่มมีอันดับที่ดีขึ้นได้บริการเสริม backlink เราได้ทดลองทำกับเว็บไซต์ของเราเอง ว่าสามารถทำแล้วมีแนวโน้มอันดับที่ดีขึ้นกว่าเดิมในคำที่การแข่งขันไม่สูงอาจจะเห็นผลได้ไว แต่คำที่การแข่งขันสูงอาจจะต้องใช้เวลาซักหน่อย
 • ››  สิ่งที่จะได้รับจากบริการเสริม backlink ?
  - Report รายงานอันดับทางอีเมล์และ sms เบอร์มือถือของท่านทุกๆสิ้นดือน ท่านจะได้ backlink จากรายละเอียดตามด้านล่างที่จะช่วยส่งเสริมเริ่มอันดับของท่านให้ดีขึ้นกว่าเดิม
  - backlink จาก web 2.0
  - backlink จาก web Directory
  - backlink จาก Network ส่วนตัว
  - backlink จาก Froum
  - backlink จาก Blog comment
  - backlink จาก Social Network
 • ››  บริการเสริม backlink ต่างจากบริการรับทำ SEO อย่างไร ?
  - บริการเสริม backlink ต่างกับบริการ SEO ตรงที่บริการเสริม backlink นั้นก็เปรียบเสมือนการทำ SEO ให้กับเว็บไซต์ด้วยการใช้งบประมาณการทำที่ไม่มากเพียง 3000/บาท ต่อเดือนเท่านั้น ซึ่งค่อนข้างถูกกว่าการทำ SEO และบริการเสริม backlink ไม่ได้รับประกันอันดับที่จะได้หลังทำว่าจะได้อันดับที่เท่าไหร่ แต่รับประกันได้ว่าดีขึ้นกว่าเดิมแน่นอนถ้าการแข่งขันไม่สูงมากก็จะเห็นผลได้ชัดเจนถ้าการแข่งขันสูงอาจจะต้องใช้เวลา ต่างจากบริการ SEO ก็คือจะมีการรับประกันอันดับที่จะได้